CỔNG THÔNG TIN TRI THỨC & DỊCH VỤ MÔI TRƯỜNG - TRUNG TÂM TƯ VẤN MÔI TRƯỜNG - ECC--***--“We are the one and always for the world”

 
PDF In E-mail

 

Lo go Trung tam

BẠN CẦN SP/DV?

sAN PHAM
 
tU VAN MOI TRUONG

THƯ NGỎ

Thư ngỏ Vấn đề ô nhiễm môi trường đang là một vấn đề nóng bỏng hiện nay trên thế giới. Nhận thức về môi trường, ô nhiễm môi trường của thế giới ngày càng nâng cao và là vấn đề quan tâm chung của toàn nhân loại. Bảo vệ môi trường là một trong ba trụ cột của phát triển bền vững. Hàng ngày, trên các phương tiện thông tin đại chúng liên tục xuất hiện các thông tin về sự tan chảy băng ở các vùng cực, sự nóng lên của trái đất, mất cân bằng sinh thái, sự tuyệt chủng của các nguồn tài nguyên sinh thái, lỗ thủng tầng ozon, hiện tượng hiệu ứng nhà kính, các hiện tượng khí tượng bất thường liên quan đến ô nhiễm như hạn hán, lũ lụt… Môi trường của thế giới đang bị xâm hại  và tổn thương nghiêm trọng. Nguyên nhân chủ yếu do sự tác động của con người, do sự nghèo đói và môi trường đã tác động ngược trở lại đối với con người như hiện tượng hạn hán, lụt lội nghiêm trọng xảy ra ở một số nước trong đó có Việt Nam.Vấn đề ô nhiễm môi trường đang là nhận thức chung của toàn nhân loại. Chúng ta, với trách nhiệm của một công dân sống trong một đất nước hoà bình, yêu chuộng tự do và công lý, yêu chuộng môi trường xanh, là một sinh vật nhỏ bé của trái đất trong vũ trụ bao la, hãy giữ lấy màu xanh của đất nước, màu xanh của trái đất, hãy góp một phần sức lực, tài năng để bảo vệ môi trường cho ngày hôm nay và muôn đời sau.  Bạn là người quan tâm đến môi trường, xin bạn hãy bày tỏ quan điểm với chúng tôi.     Read more...

Thống kê

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterToday1931
mod_vvisit_counterYesterday2342
mod_vvisit_counterThis week11020
mod_vvisit_counterThis month53744
mod_vvisit_counterAll321939
LÒ ĐỐT RÁC ECC/02RT

LIÊN HỆ: 04. 629 68 157 - 09 88 88 29 49

CÔNG NGHỆ ĐỐT RÁC SỬ DỤNG CÔNG NGHỆ PLASMA LÀ CÔNG NGHỆ MỚI ĐƯỢC ÁP DỤNG ĐỂ ĐỐT RÁC VỚI HIỆU NĂNG SỬ DỤNG CAO, ÍT Ô NHIỄM VÀ LÀ GIẢI PHÁP TỐI ƯU HIỆN NAY TRONG ĐỐT RÁC.

http://inleconsult.com/images/dvd%20project_title013-3.jpg

CÔNG NGHỆ ĐỐT RÁC MÀ TRUNG TÂM ĐANG TRIỂN KHAI NẰM TRONG CHƯƠNG TRÌNH NGHIÊN CỨU ỨNG DỤNG CÁC GIẢI PHÁP TRONG XỬ LÝ RÁC THẢI SINH HOẠT.

CÓ THỂ TÓM TẮT CÔNG NGHỆ LÀ:

- CỐC HÓA CÁC THÀNH PHẦN RÁC THẢI NHƯ NILON, GIẤY VẢI...

- ĐỐT CHÁY NGUYÊN LIỆU CỐC HÓA

SỬ DỤNG CÔNG NGHỆ PLASMA TRONG HỆ LÒ ĐỐT CÓ PHỐI TRỌNG KHÔNG KHÍ THEO NGUYÊN LÝ PHUN NGƯỚC TẠI BUỒNG ĐỐT Ở NHIỆT ĐỘ 1.050 ĐỘ.

VÌ VẬY, TRO VÀ KHÓI BỤI PHÁT THẢI RẤT ÍT, HIỆU QUẢ ĐỐT CHÁY CAO.


Tags:  LÒ ĐỐT RÁC ECC/02RT RAC THAI
Related news items
Newer news items
Older news items
&lt&lt Previous Page                    Next Page&gt&gt
 
< Trước   Tiếp >

CƠ SỞ HỌC LIỆU-TÀI LIỆU KHOA HỌC

Tạp chí KH

 

 Bắt đầu từ ngày 01/06/2009, Trung tâm xin giiới thiệu với tất cả các bạn, những người yêu thích chuyên ngành hoá phân tích ấn phẩm điện tử của tạp chí Separation Science Asia Pacific bằng Tiếng Anh, chuyên về phân tích hoá học để các bạn tham khảo.
http://edition.pagesuite-professional.co.uk/get_image.aspx?rnd=3098&pbid=e2fee44c-8253-4cff-838c-cb16e97a4fcdẤn phẩm tháng 05/2010 (Click here )
Enviro Report
Ấn phẩm tháng 02/2009

Nghiên cứu và trao đổi

Nghiên cứu -Trao đổiChương trình hỗ trợ nghiên cứu khoa học về Bảo vệ môi trường

Chống lại sự nóng lên của Trái đất-Hiện trạng, ảnh hưởng và giải pháp

KIỂM TOÁN MÔI TRƯỜNG - Khái niệm và hướng tiếp cận

Đánh giá tác động môi trường - Khái niệm và bản chất

Nghị định thư Kyoto và mua bán hạn ngạch CO2

Hoàn thiện công nghệ và thiết bị chế tạo hạt nhựa tái sinh LLDPE (Polyetylen thẳng mạch tỷ trọng thấp) từ chai truyền dịch đã qua sử dụng.

ĐỀ CƯƠNG ĐỀ TÀI KHCN XỬ LÝ HẠT THẢI NIX  

(Phác thảo)

TT tư vấn môi trường

Tên giao dịch: Environment Consultancy Center
Tên viết tắt: ECC
Địa chỉ: 18 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, Hà Nội
Tel: (04) 62968157 Fax: 37564996      
http://tuvanmoitruong.com/images//lien%20he%20dien%20thoai.gif
Website: www.tuvanmoitruong.com
Email: Địa chỉ email này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó hoặc Địa chỉ email này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó

THÔNG TIN TUYỂN DỤNG

Lấy ý kiến

Bạn quan tâm đến:
 

THIẾT BỊ&CÔNG NGHỆ MỚI

QUẢNG BÁ SẢN PHẨM

Lo go Trung tam

Hình ảnh trung tâm

Liên hệ: 04. 62 9 68 157 - 09 88 88 29 49

Trung tâm đang cho ra đời lò đốt rác thế hệ mới trong đó tăng khả năng đốt triệt để rác thải trong nhiệtđộ cao lên tới 1350 0C. Ưu điểm lò này là đốt liên tục ở nhiệt độ cao, không sinh ra khí Furant, dioxin, xử lý triệt để khí thải.

 

Đọc tiếp...
 
LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC CUNG CẤP DỊCH VỤ                                                      LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ GIỚI THIỆU SẢN PHẨM
TRUNG TÂM TƯ VẤN MÔI TRƯỜNG - 18 Hoàng Quốc Việt, Hà Nội - Tel: (+ 84 4) 62968157 - Fax: (+ 84 4) 37564996
Email: Địa chỉ email này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó Địa chỉ email này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó Địa chỉ email này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó hoặc Địa chỉ email này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó